Гра Полювання на качок. Грати онлайн безкоштовно.

Безкоштовні онлайн

"Гра полювання на качок - це симулятор справжнього полювання. Ви будете грати в ролі мисливця з рушницею, а також у вас буде в розпорядженні мисливський собака.

© Безкоштовна онлайн гра Полювання на качок.

Ігри онлайн:

Ігри онлайн:


Додати в закладки

Онлайн гра Полювання на качок


Опис гри Полювання на качок онлайн. Як грати в онлайн гру : "Гра полювання на качок - це симулятор справжнього полювання. Ви будете грати в ролі мисливця з рушницею, а також у вас буде в розпорядженні мисливський собака. Ваше основне завдання - це стріляти по качках, а собаці просто їх ловит"Trò chơi săn bắn vịt - một mô phỏng săn bắn thực sự. Bạn sẽ chơi như một thợ săn với một khẩu súng, và bạn sẽ có quyền định đoạt của một con chó săn. Nhiệm vụ chính của bạn - là để bắn vào những con vịt và con chó chỉ để bắt chúng.
Vịt săn bắn được dựa trên đoạn khó khăn. Săn bắn trò chơi trò chơi vịt đi qua một mức độ mà bạn có để bắn những con vịt. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ phải giết chỉ có một con vịt, và, nói chung, cần lưu ý rằng nó sẽ di chuyển khá chậm, và xa hơn bạn đi, tốc độ của tăng của nó. Sau một vài cấp độ bạn sẽ phải săn vịt trên hai đã có, ngay từ đầu của tốc độ của họ là tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ. Ở một số cấp, bạn cần chó hỗ trợ người sẽ đuổi theo những con vịt từ lau sậy, và nhiệm vụ trước mắt của bạn để tiêu diệt chúng. Cần lưu ý rằng bạn sẽ có một số nỗ lực trước khi họ bay toàn bộ màn hình trò chơi. Nếu bạn không có thời gian hoặc không giết, bạn sẽ mất tất cả mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu.
Kiểm soát của trò chơi săn vịt được thực hiện độc quyền với chuột. Tại các chi phí của các nút chuột trái, bạn sẽ bắn vịt và in nghiêng nhìn trực tiếp.

Оцініть гру: Грав: 0
Полювання на качок ( Проголосували:2, cредняя оцінка: 3/5)
0%

Подібні флеш ігри